Thơm Ngon Nóng Hổi Đầy Dinh Dưỡng Không Tốn Thời Gian

Hương vị hòa quyện vào nhau tạo cảm giác muốn ăn thêm nữa,

Sò điệp phi hành mỡ hình đại diện công thức

Nguyên liệu chế biến món ăn:

300 g sò điệp không vỏ

Đầu hành 

Hành lá

Đậu phộng a

Nước mắm, tiêu, bột ngọt

Các bước chế biến món ăn:

Sò điệp rửa sạch với chanh và muối cho sạch cát. Bỏ lên cháo nóng đảo qua cho sò chín và ra bớt nước. (Nước sò ra có thể để nấu canh cho ngọt)

Cho đầu hành và mỡ vào phi thơm. Tiếp theo cho sò đã gạn ráo nước vào, nêm chút nước mắm, tiêu, bột ngọt (nêm nhạt thôi nhé để cảm nhận vị ngọt của sò). Cho thật nhiều hành lá đã cắt vào.

Bỏ ra dĩa, rắc đậu phộng đã giã lên trên


Nhận xét