Me Thái trộn muối ớt đường: Có đủ vị chua cay mặn ngọt, ăn đã thèm luôn
Nguyên Liệu
1 kg me thái
1,5 mcf muối
3-4 m canh đường
3 trái ớt hiểm(tuỳ thích)
Các bước chế biến món ăn
Me lột vỏ, ngắt rời từng khía hạt. Lấy chày giã ớt chung với muối. Để muối ớt ngoài nắng khoảng 30’ cho ráo, đem vô để nguội rồi cho đường vào trộn đều lên
Trộn đều me với hỗn hợp đường muối ớt.
1 kg me thái
1,5 mcf muối
3-4 m canh đường
3 trái ớt hiểm(tuỳ thích)
Các bước chế biến món ăn
Me lột vỏ, ngắt rời từng khía hạt. Lấy chày giã ớt chung với muối. Để muối ớt ngoài nắng khoảng 30’ cho ráo, đem vô để nguội rồi cho đường vào trộn đều lên
Trộn đều me với hỗn hợp đường muối ớt.
Xếp vào hũ thủy tinh đề bảo quản lâu hơn.
Hoàng Oanh
Nhận xét
Đăng nhận xét