Me Thái Trộn Muối Ớt Đường Hấp Dẫn Các Tín Đồ Ăn Vặt

Me Thái trộn muối ớt đường: Có đủ vị chua cay mặn ngọt, ăn đã thèm luôn


Me Thái Trộn Muối Ớt Đường hình đại diện công thức
Nguyên Liệu

1 kg me thái

1,5 mcf muối

3-4 m canh đường

3 trái ớt hiểm(tuỳ thích)

Các bước chế biến món ăn

Me lột vỏ, ngắt rời từng khía hạt. Lấy chày giã ớt chung với muối. Để muối ớt ngoài nắng khoảng 30’ cho ráo, đem vô để nguội rồi cho đường vào trộn đều lên

Trộn đều me với hỗn hợp đường muối ớt. 
Xếp vào hũ thủy tinh đề bảo quản lâu hơn.






Nhận xét