Bún Thịt Gà Nấm Kim Châm Ngon Ngọt Ấm Áp Hương Vị Khó Quên

Bún thịt gà cho bữa ăn gia đình ngày cuối tuần thêm ý nghĩ khi cả nhà vừa sum vầy bên bữa ăn. Với hương vị đậm đà thơm ngon khó quên.
 
Lẩu gà lá é hình đại diện công thức

Nguyên liệu chế biến món ăn:
 
Con gà ta 1kí 4

1 kí bún

Lá é

15 trái Ớt xiêm

Nấm kim châm vv

Đường phèn

Gia vị nêm

Các bước chuẩn bị món ăn:

Gà mua về rửa sạch qua muối hột. Chặt miếng vừa ăn, xong ướp gia vị cho thấm 15 phút

Cho nồi to lên bếp cho dầu ăn, tỏi + hành băm phi cho vàng cho gà vào tao sơ cho thơm

Cho 2 lít nước vào cùng cục đường phèn nấu cho thanh nồi nước, nấu gà chín cho ớt xiêm vào, nêm gia vị cho 1 muổng muối hột +1 muổng hạt nêm +1/2 muổng bột ngọt. Nêm vừa ăn thả nấm vào tắt bếp, cắt lá é vào cho ngon

Bún cho ra dĩa cùng chén muối hột giã lá é cho thơm chấm thịt gà

Nhận xét