Món ăn thanh đạm để cả nhà chống ngán, giúp bữa cơm thêm ngon miệng hơn
Nguyên liệu chế biến món ăn:
Bắp cải Trung Quốc
1 quả cà chua
1 muỗng canh hành lá xắt nhỏ
4 tép tỏi, lượng ớt khô thích hợp
Gia vị: 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng nước tương tươi, 1/3 muỗng muối, nửa muỗng đường, cho vào một bát nhỏ và trộn đều.
Cách làm món ăn:
Rửa sạch cà chua và bắp cải, cắt thành từng miếng vừa ăn để riêng.
Làm nóng chảo chào, phi thơm hành, cho bắp cải vào xào chín trước, cho cà chua vào xào sau
khi thấy hỗn hợp gần chín thì cho toàn bộ gia vị đã chuẩn bị trước vào trộn đều, nêm lại gia vị, tắt bếp, dọn ra đĩa.
Nhận xét
Đăng nhận xét