Đậu Phộng Rang Bơ Tỏi Bùi Béo Giòn Rụm Hấp Dẫn Cả Nhà

Vị béo bùi của đậu phộng hơi mằn mặn, ngọt ngọt quyện với mùi thơm của bơ, tỏi giòn rụm...
Vào những ngày nghỉ tết...vừa trò chuyện cùng gia đình rôm rả, vừa nhâm nhi Đậu Phộng Rang Bơ Tỏi rôm rốp vui hơn tiếng pháo nổ...đêm giao thừa




Nguyên Liệu

1 kg đậu phộng

2 m canh bơ (Tường An)

50 gr tỏi (nhiều ít tuỳ thích)

2 m canh đường

1 mcf muối

Các bước

Rang đậu phộng vừa vàng tới, trên lửa nhỏ(cho ra rổ inox để bỏ bớt vỏ thừa). Cho bơ vào chảo nóng để bơ tan, cho tỏi xắt miếng hay bằm nhỏ (tuỳ thích). Tỏi hơi vàng cho đường và muối vào, đảo cho đường, muối tan rồi cho đậu phộng vào đảo đều trên lửa nhỏ đến khi tỏi vàng, tắt bếp
Để nguội cho vào hủ để dùng dần.

Nguồn Interner

Nhận xét